Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng trọn gói bảo hành 5 năm

Tình trạng bể phốt bị tràn, tắc nghẽn gây khó chịu và mất vệ sinh do sử dụng lâu ngày không được thông hút định kỳ xảy ra khá thường xuyên nhất là tại các nơi như Thành Phố Hà Nội với mật độ dân số khá đông. Vậy còn bạn thì sao, bể phốt của mình có đảm bảo và vẫn sử dụng tốt thực sự không? Nếu không hãy liên hệ với CTY Việt Tín ngay nhé – Đơn vị chuyên thông tắc cống, thông hút bể phốt Hai Bà Trưng và các quận huyện nội thành Hà Nội nhanh chóng, uy tín & giá rẻ qua số Hotline 0989.335.586

 

Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng trọn gói bảo hành 5 năm
Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng trọn gói bảo hành 5 năm

Tại sao bạn cần phải hút bể phốt

Việc bể phốt hay bồn cầu bị tràn ứ, nước không trôi hoặc tệ hơn trào ra ngoài là chuyện chả ai muốn đối với mình. Nhưng xử lý, khắc phục tình trạng đó bằng nhiều cách nhưng không được khiến bạn cũng rất bực bội và khó chịu chứ chưa nói đến việc ảnh hưởng đến các nhà xung quanh do mùi hôi thối bốc lên đúng không nào?

Cũng dễ hiểu thôi bởi vì diện tích của bể phốt nhà bạn sau một thời gian dài sẽ có lúc phải tràn đầy nếu không được hút chứ không thể nào mà các chất thải tự động phân hủy và biến mất được.

Nguyên nhân đẫn đến tình trạn này thường do thể tích bể phốt nhà bạn có hạn và cũng đã sử dụng thời gian dài nên các chất thải không thể nào phân hủy kịp. Đó là còn chưa nói đến việc bạn thường xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống, xà phòng, chất tẩy rửa, dầu mỡ xuống bể thường xuyên, chính điều này sẽ làm cản trở quá trình hoạt động phân hủy của các vi sinh vật trong bể, là nguyên nhân chính khiến bể phốt nhanh đầy.

Tuy nhiên để tránh dẫn đến tình trạng này bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng khi nhận thấy rằng bể phốt nhà bạn đã hoặc sắp có dầu hiệu bị tắc nghẽn, tràn ứ đầy ra ngoài gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt.

Sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết tại sao bạn nên hút bể phốt ngay:

 • Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu.
 • Bồn cầu thoát nước chậm, thậm chí là không thể thoát nước.
 • Bồn tắm, cống thoát sàn nhà vệ sinh đọng lại, không thoát.
 • Nhà vệ sinh tắc nghẽn, bốc mùi do bể phốt bị đầy.
 • Mương máng, cống rãnh quanh nhà bị tắc nghẽn, chất thải trào ngược.
 • Khu vực hố ga bốc mùi hôi thối.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thông hút bể phốt Đống Đa nhanh chóng uy tín 100%

Nguyên nhân bể phốt, bồn cầu nhà bạn bị tràn ứ mất vệ sinh

Chất thải khó phân hủy dồn ứ quá nhiều

Thói quen thả trực tiếp giấy vệ sinh xuống bồn cầu sau mỗi lần sử dụng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng bồn cầu hay bể phốt tắc nghẽn, nhất là ở những nơi công cộng. Tuy rằng giấy vệ sinh có thể hòa tan trong nước nhưng với một lượng lớn kết hợp cùng việc vệ sinh về lâu về dài thì đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu.

Đồ vật bị mắc kẹt dưới đường ống

Việc không may làm rơi các đồ vật xuống bồn cầu như nắp chai, chìa khóa, cặp tóc…hay đồ chơi của trẻ nhỏ…cũng dẫn đến nghẽn bồn cầu. Hoặc đôi khi thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn cầu cũng có khả năng tắc nghẽn cao.

Nguyên nhân bể phốt, bồn cầu nhà bạn bị tràn ứ mất vệ sinh
Nguyên nhân bể phốt, bồn cầu nhà bạn bị tràn ứ mất vệ sinh

Tràn, ứ chất thải không trôi đi được

Chất thải đúng là có thể tự phân hủy được nhưng theo một mức độ nào đó thôi chứ với tình trạng liên tục sử dụng và không có kế hoạch thông hút định kỳ, rất dễ dẫn đến các chất thải bị trào ngược lên đường ống dẫn thải. Khi đó, các chất thải bị ứ đọng ở vị trí gấp khúc của bồn cầu, khiến đường ống thoát nước thải không hoạt động được.

Hệ thống đường ống dẫn khí không có

Ống dẫn khí từ bể phốt dẫn ra ngoài có một vai trò khá quan trọng trong việc dẫn khí từ bể phốt ra ngoài giúp giảm áp suất bên trong bể phốt, tránh được tình trạng vỡ nổ hoặc nghẹt bồn cầu.

Do đó, để tránh được trường hợp tệ nhất dẫn đến hư hỏng nặng và tràn ứ thì bạn nên thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn khí bồn cầu nhà vệ sinh của mình xem có gặp tình trạng gì không.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy nhanh, chuyên nghiệp & rẻ

Lúc xây dụng lắp đặt không đúng vị trí

Việc lắp đặt bồn cầu khi thi công sai vị trí cũng là một yếu tố nguyên nhân dẫn đến tình trạng tràn ứ, không thông suốt. Chính vì vậy, để tránh được tình trạng tắc nghẹt sau này bạn không nên tự lắp đặt bồn cầu nếu không có chuyên môn và sự am hiểu về sản phẩm.

Không thường xuyên hút bể phốt định kỳ

Đã lâu bạn không thông hút bể phốt khiến các chất thải bị ứ đọng quá đầy. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc. Một đặc điểm dễ dàng nhận thấy, đấy chính là mùi hôi khó chịu từ bồn cầu bốc lên, kèm bọt khí. Ngoài ra, chất thải, nước thải bị tràn ra ngoài theo đường ống thoát. Khi ấy, bạn cần nhanh chóng đưa ra phương án xử lý kịp thời, tránh những rắc rối, bất tiện trong sinh hoạt, kinh doanh…

Hãy lập cho mình kế hoạch hút bể phốt Hai Bà Trưng định kỳ 

Để tránh xảy ra tình trạng tràn đầy bể phốt gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt cũng như khó chịu đến các hộ gia đình xung quanh thì bạn hãy lập sẵn cho nhà mình một kế hoạch hút bể phốt định kỳ theo khoảng thời gian nhất định.

Vậy làm sao để lập được một kế hoạch nhất định cho việc hút bể phốt định kỳ bao nhiêu lâu một lần thì bạn hãy tham khảo các khung thời gian định kỳ tiêu chuẩn như sau.

 • Đối với hộ gia đình ít thành viên (<5 người) nên hút định kỳ 10 năm/lần.
 • Đối với hộ gia đình đông thành viên (>5 người) nên hút định kỳ từ 5-10 năm/lần.
 • Đối với khu tập thể, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng tập trung đông người nên hút định kỳ 3-5 năm 1 lần.

Đơn vị chuyên thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Tìm hiểu thông tin về các dịch vụ chuyên hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có thể nói rằng là nơi có mật độ dân cư sinh sống và làm việc khá dày đặc tại nội ô TP Hà Nội nên nơi đây có khá nhiều đơn vị, Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu.

Nhưng làm sao có thể tìm cho mình và biết được trong số đó dịch vụ nào thật sự uy tín hay dịch vụ hút bể phốt nào kém chất lượng, lừa đảo khách hàng để chuộc lợi thật sự rất khó bởi có muôn vàn thông tin giả tạo, cách thức hoạt động bất ổn mà bạn không thể nào phân biệt được đâu là thật và đâu là giả với các chiêu trò tinh vi xảo quyệt như thời đại bây giờ.

Cách phân biệt các chiêu trò lợi dụng, lừa đảo của các Cty hút bể phốt dỏm

Đơn vị chuyên thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Hà Nội
Đơn vị chuyên thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Báo khống thể tích, diện tích của bể phốt

Tình trạng báo khống thể tích, diện tích của bể phốt là điều thường xuyên xảy ra nhất. Bởi vì họ thường hiểu được khách hàng có nhu cầu hút bể phốt thiếu kinh nghiệm, kiến thức và không thể biết được thể tích thực của bể phốt nhà mình là bao nhiêu.

Bạn nên nhớ diện tích bể phốt được sở quy hoạch xây dựng cho thiết kế đối với hộ gia đình thường theo một quy chuẩn nhất định nên bạn có thể tham khảo nhà người quen, nhà hàng xóm hoặc tra cứu thông tin từ bản sơ đồ xây dựng căn nhà của mình sau đó lập một kế hoạch hoàn chỉnh và lưu giữ một nơi nào đó để những lúc hút bể phốt định kì có thể nắm rõ hơn thể tích bể phốt nhà mìn.

Tránh trường hợp như một số gia đình vì không nhớ chính xác thể tích bể phốt nhà mình thường bị các dịch vụ lừa đảo báo khống thể tích chất thải sau khi hút. Thậm chí một số trường hợp các khách hàng còn không hay biết khi bị báo khống lên gấp đôi, gấp rưỡi.

Không có bảng báo giá nhất định và giá cả dịch vụ mập mờ

 • Hút bể phốt là dịch vụ cần tới nhân công, máy móc hiện đại, xăng dầu đi lại, cho nên thường sẽ có một mức giá chuẩn mặt bằng chung nhất định để đảm bảo hoạt động của dịch vụ.
 • Nếu bạn nhận thấy một đơn vị báo giá rẻ bất thường, hãy hết sức cẩn thận. Đó có thể là chiêu trò thu hút khách hàng của các công ty ma, công ty lừa đảo. Đồng ý là rẻ nhưng bù lại chất lượng và độ đảm bảo trong tiến trình làm việc sẽ không được như bạn mong đợi
 • Khi đã câu mồi được khách hàng, chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để nâng giá dịch vụ lên như tự đặt ra các loại phí phụ thu, báo khống thể tích. Bên cạnh đó chất lượng thi công cũng không đảm bảo, máy móc thô sơ, cũ kỹ, hút không sạch sẽ, triệt để…
Cách phân biệt các chiêu trò lợi dụng, lừa đảo của các Cty hút bể phốt dỏm
Cách phân biệt các chiêu trò lợi dụng, lừa đảo của các Cty hút bể phốt dỏm

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt thiếu chuyên nghiệp

Các dịch vụ lừa đảo thường không được trang bị xe, máy móc, trang thiết bị hiện đại nên chất lượng dịch vụ sẽ rất kém. Xe và máy móc quá thô sơ nên bắt buộc phải đập phá công trình để có thể tiếp cận bể phốt gây bất tiện và phát sinh chi phí cho chủ nhà. Hơn nữa quá trình thi công sẽ không được sạch sẽ, triệt để, chất thải vương vải gây mất vệ sinh cho nhà bạn. Những trường hợp này nếu như bạn không thể tra khảo thông tin từ trước thì hãy cắt dứt hợp đồng, nhu cầu hút bể phốt với Công Ty “dỏm” đó lúc họ đến nhà và tìm cho mình một đơn vị uy tín chất lượng hơn.

CTY cung cấp dịch vụ hút bể phốt không có quy trình, kế hoạch làm việc rõ ràng

Thường thì khi bạn sử dụng dịch vụ ở bất kì công ty nào thì các kiểu dịch vụ luôn rõ ràng và nhất thống nhưng với CTY mà có quy trình làm việc thiếu sự chuyên nghiệp thì chắc chắc lúc hoạt động cũng chả tốt hơn đâu.

Các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh hiện nay đa số thường là kiểu dịch vụ tự phát, hoạt động mập mờ thích thì làm không thích thì nghỉ và trình độ chuyên môn không có nên khi nhận việc hoặc yêu cầu từ phía khách hàng sẽ không có quy trình tiếp nhận và làm việc chi tiết, đơn báo giá rõ ràng, địa chỉ đơn vị không rõ nguồn gốc nên khi bạn sử dụng loại dịch vụ này rất dễ dẫn đến việc bị thể lừa đảo và đôi khi là lợi dụng sơ hở của gia chủ để làm những việc không hay như trộm cắp, cướp …

Với cách này bạn nên tra cứu thông tin lai lịch chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Hà Nội có thực sự uy tín đảm bảo không ? Khi đã xác mình bạn cũng có thể lưu lại trong danh bạ số Điện Thoại Công ty để có thể sử dụng được dài lâu và chất lượng tốt hơn.

Công ty Việt Tín chuyên hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín đảm bảo

Giới thiệu về công ty thông hút bể phốt Việt Tín 

CTY TNHH Môi Trường Xanh Việt Tín hiện được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xử lý chất thải, hút bể phốt, hoạt động lâu năm trong nghề tại địa bàn TP Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận. Trong các năm qua, Việt Tín luôn khẳng định vị thế của mình bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tình. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phục vụ. Để hiểu về lý do tại sao mà khách hàng luôn rất an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của CTY Việt Tín bao gồm:

 • Sở hữu trang thiết bị tối tân; công nghệ hút chân không hiện đại.
 • Cam kết không đục phá, hiệu quả gấp 3 lần công nghệ cũ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết với nghề; đảm bảo xử lý nhanh gọn, triệt để, sạch sẽ, gọn gàng.
 • Thái độ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ.
 • Giá thành hợp lý; báo giá đầy đủ, rõ ràng; cam kết không phụ thu.
 • Chính sách bảo hành lâu dài

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của CTY Việt Tín

Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng có rất nhiều trường hợp nhu cầu xử lý nên để đưa ra giá cả tuyệt đối sẽ rất khó. Sau đây CTY Việt Tín sẽ đưa ra bảng báo giá hút bể phốt để các bạn tham khảo:

Đơn giá tính theo diện tích bể phốt nhà bạn:

Khối lượng chất thải Đơn giá
Từ 1 ~ 3 khối 360.000 đồng
Từ 4 ~ 7 khối 290.000 đồng
Từ 8 ~ 20 khối 240.000 đồng
Từ 20 ~ 50 khối 160.000 đồng
Từ > 100 khối trở lên Liên hệ trực tiếp để nhận giá ưu đãi

Đơn giá tính theo thể tích bồn xe hút yêu cầu:

Loại xe thông hút Đơn giá
Xe 1 khối 340.000 đồng/xe
Xe 2 khối 470.000 đồng/xe
Xe 3 khối 480.000 đồng/xe
Xe 4 khối 670.000 đồng/xe
Xe 5 khối 750.000 đồng/xe
Xe 6 khối 850.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá trên của chúng tôi chỉ là bảng giá tham khảo theo tình hình thực tế hiện thời nên có thể thay đổi bất kì lúc nào tùy theo thị trường và giá cả vật chất liên quan. Để có được thông tin chính xác bạn có thể liện hệ với công ty vệ sinh môi trường Việt Tín qua số Hotline: 0989.335.586

Cam kết của Công ty Việt Tín 

 • Xử lý triệt để 100% tình trạng bể phốt.
 • Không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.
 • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có mặt sau 15 đến 20 phút.
 • Phục vụ 24/24, luôn sẵn sàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của CTY Việt Tín

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt hay thông tắc cống tại Quận Hai Bà Trưng hoặc bất cứ địa bàn nào trong thành phố Hà Nội, vui lòng gọi ngay đến tổng đài 0989335586 của công ty Việt Tín để được tư vấn và báo giá miễn phí. Sau đây là quy trình tiếp nhận và tiến hành công việc của công ty Việt Tín chúng tôi.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên của Công Ty sẽ xuống trực tiếp tận nơi, kiểm tra khảo sát tình trạng bồn, hầm cầu cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khảo sát sẽ lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, lúc này nhân viên của CTY sẽ bắt đầu tiến hành thi công công việc.

Bước 4: Sau khi tiến hành xử lý xong. Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà các bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Hai Bà Trưng mà bạn quan tâm. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, tránh các dịch vụ ma, lừa đảo giúp bạn giải quyết công việc hút bể phốt nhanh chóng, triệt để với mức giá hợp lý nhất.

CTY MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Hotline: 0989.335.586

Email: hutbephotcucrehn@gmail.com

Web : https://hutbephotcucrenhn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *