Dịch vụ hút bể phốt Từ Liêm Hà Nội nhanh chóng, uy tín & rẻ

Có thể nói nhu vệ sinh là điều cần thiết trong mỗi hộ gia đinh, nhà ở, chung cư … Song song đó là dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm cũng ngày càng phát triển hơn với nhiều chương trình hậu mãi, bảo hành sau khi sử dụng hơn. Chính những điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị hút bể phốt, thông cống làm ăn chụp giật, không uy tín đảm bảo gây lo âu, hoang mang trong bối cảnh hút bể phốt tại Từ Liêm hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng như vậy, đó là công ty Việt Tín của chúng tôi – đơn vị chuyên thông tắc cống, dọn vệ sinh, hút bể phốt khoán tại Từ Liêm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Khi nào thì bạn cần hút bể phốt 

Bể phốt của các hộ gia đình thường được xây dựng dựa trên một thể tích tiêu chuẩn nhất định theo sở xây dựng yêu cầu. Thế cho nên sau một thời gian dài sử dụng, các chất thải không phân hủy được hoặc cặn chất thải sẽ gây đầy bể thậm chí tràn cả ra ngoài.

Khi nào thì bạn cần hút bể phốt 
Khi nào thì bạn cần hút bể phốt

Lý do mà bể phốt nhà bạn sẽ nhanh đầy hơn thông thường có khá nhiều lý do như là việc bạn xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống, xà phòng, chất tẩy rửa, dầu mỡ xuống bể thường xuyên, chính điều này sẽ làm cản trở quá trình hoạt động phân hủy của các vi sinh vật trong bể, là nguyên nhân chính khiến bể phốt nhanh đầy.

Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn cần phải hút bể phốt kịp thời tránh trường hợp tràn đầy ra ngoài gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt như:

 • Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu.
 • Bồn cầu thoát nước chậm, thậm chí là không thể thoát nước.
 • Bồn tắm, cống thoát sàn nhà vệ sinh đọng lại, không thoát.
 • Nhà vệ sinh tắc nghẽn, bốc mùi do bể phốt bị đầy.
 • Mương máng, cống rãnh quanh nhà bị tắc nghẽn, chất thải trào ngược.
 • Khu vực hố ga bốc mùi hôi thối.

Tiêu chuẩn thì hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu là tốt nhất ?

Tiêu chuẩn thì hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu là tốt nhất ?
Tiêu chuẩn thì hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu là tốt nhất ?

Việc bể phốt nhà bạn bị đầy tràn và gây ra tắc nghẽn cho hệ thống vệ sinh gây khó chịu không những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của cả gia đình mà còn ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh, nhà hàng xóm. Bởi như vậy bạn nên chủ động lập sẵn cho gia đình mình một kế hoạch hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng đầy ứ bể phốt gây ô nhiễm môi trường. Nhưng bạn vẫn chưa biết kế hoạch để hút bể phốt định kỳ bao nhiêu lâu một lần thì hãy tham khảo các khung thời gian định kỳ tiêu chuẩn như sau.

 • Đối với hộ gia đình ít thành viên (<5 người) nên hút định kỳ 10 năm/lần.
 • Đối với hộ gia đình đông thành viên (>5 người) nên hút định kỳ từ 5-10 năm/lần.
 • Đối với khu tập thể, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng tập trung đông người nên hút định kỳ 3-5 năm 1 lần.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân chuyên nghiệp giá siêu rẻ

Nhận biết, nắm rõ thông tin về các CTY hút bể phốt uy tín tại Từ Liêm

Luôn tìm hiểu đầy đủ thông tin về CTY hút bể phốt

Có thể nói trong hàng chục, hàng trăm các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay, không ít trong số đó là các dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo khách hàng để chuộc lợi. Chúng tận dụng rất nhiều mánh khóe, chiêu trò để qua mặt khách hàng, khiến mọi người hoang mang không biết tại sao hóa đơn hút bể phốt nhà mình lại cao bất thường như thế.

Cảnh giác với các đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, lừa đảo
Cảnh giác với các đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, lừa đảo

Các chiêu trò lừa đảo hút bể phốt thường gặp

Báo khống thể tích chất thải

Bạn cần nắm rõ thông tin hoặc nhìn lại bản sơ đồ xây dựng căn nhà của mình sau đó lập một kế hoạch hoàn chỉnh và lưu giữ một nơi nào đó để những lúc hút bể phốt định kì có thể nắm rõ hơn thể tích bể phốt nhà mình tránh trường hợp như một số gia đình vì không nhớ chính xác thể tích bể phốt nhà mình thường bị các dịch vụ lừa đảo báo khống thể tích chất thải sau khi hút. Các khách hàng thậm chí còn không hay biết khi bị báo khống lên gấp đôi, gấp rưỡi.

Báo giá dịch vụ rẻ hơn so với thị trường chung 

 • Hút bể phốt là dịch vụ cần tới nhân công, máy móc hiện đại, xăng dầu đi lại, vì vậy thường sẽ có một mức giá nhất định để đảm bảo hoạt động của dịch vụ đó.
 • Nếu bạn nhận thấy một đơn vị báo giá rẻ bất thường, hãy hết sức cẩn thận. Đó có thể là chiêu trò thu hút khách hàng của các công ty ma, công ty lừa đảo.
 • Khi đã câu mồi được khách hàng, chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để nâng giá dịch vụ lên như tự đặt ra các loại phí phụ thu, báo khống thể tích. Bên cạnh đó chất lượng thi công cũng không đảm bảo, máy móc thô sơ, cũ kỹ, hút không sạch sẽ, triệt để…

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Long Biên giá siêu ưu đãi – Việt Tín

Dịch vụ lúc làm kém chất lượng

Các dịch vụ lừa đảo thường không được trang bị xe, máy móc, trang thiết bị hiện đại nên chất lượng dịch vụ sẽ rất kém. Xe và máy móc quá thô sơ nên bắt buộc phải đập phá công trình để có thể tiếp cận bể phốt gây bất tiện và phát sinh chi phí cho chủ nhà. Hơn nữa quá trình thi công sẽ không được sạch sẽ, triệt để, chất thải vương vải gây mất vệ sinh cho nhà bạn.

Nhận biết, nắm rõ thông tin về các CTY hút bể phốt uy tín tại Từ Liêm
Nhận biết, nắm rõ thông tin về các CTY hút bể phốt uy tín tại Từ Liêm

Không có quy trình, kế hoạch làm việc nhất định

Thường thì mấy kiểu dịch vụ hút bể phốt trôi nỏi là kiểu dịch vụ tự phát, hoạt động chập chờn nên sẽ không có quy trình tiếp nhận và làm việc chi tiết, đơn báo giá rõ ràng, địa chỉ đơn vị không rõ nguồn gốc nên khi bạn sử dụng loại dịch vụ này rất dễ dẫn đến việc bị thể lừa đảo và đôi khi là lợi dụng sơ hở của gia chủ để làm những việc không hay như trộm cắp, cướp …

Với cách này bạn nên tra cứu thông tin lai lịch chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm có thực sự uy tín đảm bảo không ? Khi đã xác mình bạn cũng có thể lưu lại trong danh bạ số Điện Thoại Công ty để có thể sử dụng được dài lâu và chất lượng tốt hơn.

Công ty chuyên hút bể phốt tại Từ Liêm chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Lý do khách hàng nên chọn công ty Việt Tín để hút bể phốt tại Từ Liêm

CTY TNHH Môi Trường Xanh Việt Tín hiện được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xử lý chất thải, hút bể phốt, hoạt động lâu năm trong nghề tại địa bàn TP Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận. Trong các năm qua, Việt Tín luôn khẳng định vị thế của mình bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tình. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phục vụ. Lý do mà khách hàng rất hài lòng CTY Việt Tín bao gồm:

 • Trang thiết bị tối tân; công nghệ hút chân không hiện đại, cam kết không đục phá, hiệu quả gấp 3 lần công nghệ cũ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết với nghề; đảm bảo xử lý nhanh gọn, triệt để, sạch sẽ, gọn gàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ.
 • Giá thành hợp lý; báo giá đầy đủ, rõ ràng; cam kết không phụ thu.
 • Chính sách bảo hành lâu dài

Cam kết của Việt Tín đối với dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm

 • Xử lý triệt để 100% tình trạng bể phốt.
 • Không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.
 • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có mặt sau 15 đến 20 phút.
 • Phục vụ 24/24, luôn sẵn sàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại Từ Liêm của CTY Việt Tín

Bạn có nhu cầu hút bể phốt tại Từ Liêm hay trong địa bàn thành phố Hà Nội, vui lòng gọi ngay đến tổng đài 0989335586 của công ty Việt Tín để được tư vấn và báo giá miễn phí. Sau đây là quy trình tiếp nhận và tiến hành công việc của công ty Việt Tín chúng tôi.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên của Công Ty sẽ xuống trực tiếp tận nơi, kiểm tra khảo sát tình trạng bồn, hầm cầu cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khảo sát sẽ lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, lúc này nhân viên của CTY sẽ bắt đầu tiến hành thi công công việc.

Bước 4: Sau khi tiến hành xử lý xong. Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà các bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Từ Liêm mà bạn quan tâm. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, tránh các dịch vụ ma, lừa đảo giúp bạn giải quyết công việc hút bể phốt nhanh chóng, triệt để với mức giá hợp lý nhất.

CTY MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Hotline: 0989.335.586

Email: hutbephotcucrehn@gmail.com

Web : https://hutbephotcucrenhn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *