Hút hầm cầu tại Quận 11 sạch 99%, bảo hành 5 năm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thông tắc cống hầm hiện này rất lớn. Do đó mà dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường ngày càng được thành lập ra  nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng chất lượng uy tín. Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu tại Quận 11 nhưng chưa biết làm sao? Hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa

Khi nào cần hút hầm cầu?

Có nhiều mẹo giúp bạn nhận biết hầm cầu nhà mình có cần hút hay không? Tuy nhiên, do công việc bạn không có thời gian để ý đến vấn đề quan trọng này. Chỉ khi nào bạn gặp trường hợp thấy nhà vệ sinh có mùi hôi thối. Hoặc không thể dùng được nữa mới lật đật tìm cách giải quyết. Điều này, khiến bạn mất nhiều chí phí cũng như thời gian hơn khi bạn hút hầm cầu định kỳ. 

Khi nào cần hút hầm cầu?
Khi nào cần hút hầm cầu?

Chính vì thế hãy nhận biết dấu hiệu hầm cầu cần hút dưới đây. Nhằm có thể nhận sự hỗ trợ từ đơn vị hút hầm cầu tại Quận 11. 

 • Gia đình nếu có 4 thành viên, hầm cầu nên hút định kỳ từ 3 đến 5 năm. Lúc này hãy nghĩ đến việc hút định kỹ cũng như bảo dưỡng cho hầm cầu. 
 • Xảy ra các dấu hiệu như: Nhà vệ sinh nhiều nước, bồn cầu không xả hết phân, tắc nghẽn, mùi hôi khắp nơi, v.v.

Một vài trường hợp tắc thông thường, bạn có thể áp dụng mẹo đơn giản hoặc các chế phẩm công nghiệp. Nhưng với trường hợp bị nặng, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Quận 11 Việt Tín.

Mẹo tìm kiếm đơn vị rút hầm cầu tại Quận 11 uy tín

Biết được nhu cầu dùng dịch vụ hút hầm cầu ngày càng nhiều. Những đơn vị cung cấp dịch vụ mọc khắp nơi. Vô tình khiến người dân không biết phải chọn đơn vị nào. Trên thực tế, bạn không khó khăn để có thể chọn được mình đơn vị hút hầm cầu chất lượng. Nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Hãy lấy ý kiến của hàng xóm, người thân bạn bè. Xem chu kỳ hút hầm cầu của gia đình họ là thế nào? Đồng thời địa chỉ họ thường thuê dịch vụ hút hầm cầu ở đâu? Đây là phương pháp, giúp bạn nắm bắt được các thông tin cần thiết, hữu ích. Giúp bạn dễ dàng kiếm được đơn vị hút hầm cầu uy tín. 
 • Lên các diễn đàn như lamchame, webtretho, v.v. để tham khảo đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu được nhiều người đánh giá tốt. Nhưng bạn cần thận trọng phân biệt đầu là lời góp ý chân thành đâu là PR nhé.
 • Bạn cũng có thể lên mạng tìm các đơn vị hút hầm cầu tại Quận 11. Từ đó lọc những đơn vị cảm thấy tin tưởng vì có địa chỉ, thông tin trụ sở minh bạch. Tiếp đó liên hệ đến hỏi về quy trình, báo giá và chế độ bảo hành, v.v. Nhằm có thể chọn ra được  địa chỉ công ty uy tín nhất.

Nên chọn hút hầm cầu uy tín tại Quận 11 của Việt Tín vì sao?

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11. Việt Tín chính là đơn vị bạn không thể bỏ qua. Nguyên nhân vì sao? 

 • Việt Tín là đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Nên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu thông tắc, dọn vệ sinh, bể phốt tại HCM. 
 • Cam kết trong quá trình thi công không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đập phá. 
 • Sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng giúp quá trình hút hầm cầu được nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Hút hầm cầu triệt để, những phân rác thải trong hầm sẽ được dọn sạch hết.
Hút hầm cầu uy tín tại Quận 11 của Việt Tín
Hút hầm cầu uy tín tại Quận 11 của Việt Tín

Quy trình hút hầm cầu tại Quận 11 của Việt Tín

Việt Tín là đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay. Luôn xây dựng quy trình làm việc khoa học, để đáp ứng tốt yêu cầu và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Cụ thể quy trình hút hầm cầu tại Quận 11 Việt Tín như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc email cho đơn vị.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn lên phương án thi công với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

 • Nếu khách hàng biết chi tiết tình trạng hầm cầu nhà mình, như phương án thiết kế, thể tích hầm chứa, v.v. Đơn vị sẽ thông qua đó đưa ra phương thức xử lý khắc phục sự cố và báo giá tốt nhất. 
 • Đơn vị cũng có thể cho nhân viên kỹ thuật, trực tiếp đến để khảo sát nếu khách hàng không nhớ thông tin cụ thể hầm chứa. 

Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Đơn vị sẽ điều xe chứa dung tích thích hợp với thể tích hầm chứa của khách hàng. Với số lượng máy móc chuyên dụng phù hợp để tiến hành hút hầm cầu triệt để nhanh chóng. 

Bước 4: Khách hàng kiểm tra hầm cầu

Khi hút hầm cầu xong, nhân viên báo khách hàng kiểm tra xem chất lượng dịch vụ. Trường hợp, khách hàng chưa hài lòng ở điểm nào. Nhân viên sẽ tiến hành khắc phục như mong muốn. 

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng tiến hành thanh toán như thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng. 

Các dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11 của Việt Tín

 • Việt Tín cung cấp dịch vụ hút hố ga, chất thải dầu mỡ, hầm cầu, cống rãnh, v.v. Với nhiều xe chuyên dụng hiện đại. 
 • Vận chuyển đúng khối lượng cho khách hàng. 
 • Thông tắc cống, hầm cầu, bồn cầu, nhà vệ sinh bị tắc bằng máy móc hiện đại.
 • Thông tắc sàn nước, bồn cầu, đường ống nước, v.v.
 • Hút bùn, nạo vét hố ga, thông tắc cống cho khu tập thể, hộ gia đình, công ty, v.v.
 • Xây đào sửa hầm cũ mới, nâng hầm cho những công ty, hộ gia đình có yêu cầu. 
 • Đặt đường cống cấp thoát nước thải cho những hộ gia đình. 
 • Nhận thay, sửa bồn cầu không thoát hay cấp nước. 
 • Nhận chống thấm trần tường nha, chống mùi hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi nhà ở khu vệ sinh, v, v.. Cùng với một số hạng mục liên quan đến vệ sinh môi trường. 
 • Nhận viết hóa đơn đỏ, xuất mã số thuế cho doanh nghiệp, công ty đến những lĩnh vực liên quan. Như hút hố ga, hút hầm cầu, thông tắc cống, v.v. 

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Mức giá hút hầm cầu

Ngoài chất lượng dịch vụ, thì mức chi phí hút hầm cầu tại Quận 11 cũng được khách hàng quan tâm đến. Sau đây là mức chi phí hút hầm cầu tham khảo cho bạn. 

Mức giá hút hầm cầu
Mức giá hút hầm cầu
 • Giá xe hút hầm cầu 1 khối: 300.000 đồng/xe
 • Giá xe hút hầm cầu 2 khối: 600.000 đồng/xe
 • Giá xe hút hầm cầu 3 khối: 900.000 khối/xe
 • Giá xe hút hầm cầu 4 khối: 1.200.000 khối/xe
 • Xe hút hầm cầu từ 5 đến 10 khối sẽ có chi phí dao động khoảng 250.000 đồng/ khối.

Việt Tín xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu. Hãy liên hệ với đơn vị qua địa chỉ như sau để nhận được tư vấn, hỗ trợ lên phương án nhanh chóng, tiết kiệm nhất. 

CTy TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Trụ sở:  44B Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989335586

Mail: thonghutbephotviettin@gmail.com

Xem thêm: Hút hầm cầu Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *