Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú chất lượng, uy tín

Thông tắc bồn cầu tại Quận Tân Phú của đơn vị nào chất lượng, uy tín chính là mối quan tâm lớn của nhiều người hiện nay. Do đó, nội dung bài viết hôm nay dưới đây. Sẽ giới thiệu đến cho bạn thông tin địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Tân Phú tốt nhất. Hãy cùng nhanh tay kéo xuống bên dưới tham khảo nhé.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận 7

Dấu hiệu tắc nghẹt bồn cầu

Các dấu hiệu cho biết bồn cầu bị tắc nghẹt cũng như dễ nhận biết bằng mắt thường. Bạn có thể tham khảo các dấu hiệu sau đây nhé.

Dấu hiệu bồn cầu tắc
Dấu hiệu bồn cầu tắc
 • Nước bồn cầu xuống chậm sau khi xả: Nhiều người nghĩ đây chính là hiện tượng hết sức bình thường, không có gì nghiêm trọng lắm. Khi nước bồn cầu xuống chậm, khả năng lớn chính là đường ống dẫn thải của bồn cầu mắc dị vật. Hãy cẩn thận nếu bồn cầu xuất hiện dấu hiệu này nhé.
 • Nước bồn cầu đổi màu: Trường hợp nước bồn cầu bị chuyển sang màu vàng đục hoặc màu đục. Dấu hiệu này cho thấy hiện tượng nước thải hầm cầu bị rò do hầm cầu đầy. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú. Nhằm giúp bạn khắc phục sự cố này nhé.
 • Bồn cầu bốc mùi hôi: Hiện tượng này có thể là do chất thải không trôi được. Vì thế phân hủy ngay tại đường ống. Ảnh hưởng đến đường ống dẫn thải gây ảnh hưởng vệ sinh và sức khỏe gia đình bạn.

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu tại Quận Tân Phú

Giấy vệ sinh

Bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh khi đi vệ sinh, do thói quen sạch sẽ quá. Dùng để lót bồn cầu, lau mồ hôi, lau tay, v.v. Mỗi lần đi ra khỏi bồn cầu, số lượng giấy đó xả thẳng vào bồn vệ sinh. Tuy nhiên với số lượng như thế, sẽ không kịp phân hủy. Tạo thành các từng mảng cục lớn. Dẫn đến bồn cầu bị tắc.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú
Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú

Băng vệ sinh

Băng vệ sinh không dễ tan trong nước, thời gian phân hủy có thể hàng trăm năm. Nhiều người không biết, vô tư xả băng vệ sinh xuống bồn cầu.

Thợ lắp đặt thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù bản thiết kế hoàn hảo, nhưng thợ lắp sai kỹ thuật. Dẫn đến nước thải khó thoát, gây nghẹt đường ống.

Dị vật

Những vật dụng sinh hoạt mỗi ngày thường bị rơi vào bồn cầu. Sau đó bạn không lấy ra, sẽ khiến chúng trở thành mối họa tiềm ẩn. Dẫn đến tắc bồn cầu. Các vật đó có thể là dây buộc tóc, kẹp tóc, tem mác quần áo, chìa khóa, v.v. Kể cả đầu lọc thuốc, do không được hút nơi công cộng, nhiều người vứt đầu lọc thuốc vào nhà vệ sinh. Khi đó, bông trong đầu lọc gặp nước sẽ không thể tự phân hủy như những chất thải hữu cơ. Do đó, lâu ngày sẽ tích tụ lại ở các góc gấp khúc của hệ thống thoát nước bồn cầu. Làm cho bồn cầu bị tắc.

Đôi khi, dị vật này cũng có thể là xương động vật, xương cá, v.v. Nguy cơ tắc nghẽn lên đến 80% và thới gian tắc nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn. Hơn nữa, với các dị vật sắc nhọn, cứng, góc cạnh dễ làm hư hại đến đường ống thải.

Bồn cầu bị nghẹt do sai cách tiết kiệm nước

Khách hàng nghĩ để tiết kiệm nước, nên dùng chất tẩy rửa, nước giặt đồ đổ vào bồn cầu. Nhưng thực tế, các hợp chất đó khi trôi xuống hầm cầu sẽ khiến cho vi sinh vật có lợi trong hầm bị chết. Dẫn đến khả năng phân hủy chất thải kém, khiến cho hầm cầu bị mùi hôi thôi và nhanh đầy.

Thông tắc bồn cầu chính là công việc vất vả vì tính vệ sinh của công việc. Nhân viên thông tắc phải tiếp xúc với môi trường không bảo đảm vệ sinh. Vì tắc bồn cầu, khu vực tắc sẽ chứa lượng chất thải nhất định. Dẫn đến bầu không khí ô nhiễm. Tuy vậy với lòng yêu nghề, Việt Tín cam kết giải quyết nhanh sự cố cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu uy tín tại Quận Tân Phú của Việt Tín

Hiện nay, dịch vụ thông tắc tại quận Tân Phú của Việt Tín, cung cấp tại mọi thời điểm trong ngày. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Môi trường làm việc dịch vụ thông tắc bồn cầu không sạch sẽ. Nhưng với sự tâm huyết với nghề của mình, nhân viên sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để sự cố.

Trang thiết bị hiện đại

Việt Tín sở hữu công cụ thông tắc uy tín, máy lò xo sẽ đánh bay mọi vật thể lạ xuống bồn cầu. Từ đó giúp khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

Có mặt nhanh chóng

Triển khai chi nhánh ở khắp mọi nơi khu vực trên địa bàn quận Tân Phú. Đơn vị tự tin rằng, là đơn vị giải quyết nhanh nhất tắc nghẽn cho khách hàng.

Trực 24/24

Nhằm bo đảm môi trường sống của khách hàng. Đơn vị có nhân viên trực 24/24 và hỗ trợ giải quyết nhanh nhất cả ngày cuối tuần, lễ tết.

Tư vấn và khảo sát miễn phí

Đơn vị sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá tìm ra lý do tắc nghẽn cũng như hướng xử lý tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ, tiến hành thực thi công việc.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú

Việt Tín luôn công khai bảng giá, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Từ đó, có thể dự trù được khoản kinh phí thông tắc bồn cầu. Muốn biết chính xác giá, hãy liên hệ với đơn vị qua số điện thoại.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú
Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú
 • Thông bồn cầu toilet là: 450.000vnđ – 550.000vnđ/ 1 Lần
 • Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnđ / 1 Lần
 • Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnđ / 1 Mét
 • Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnđ /1 Mét
 • Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000vnđ/ 1 lần
 • Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000vnđ / mét dây
 • Thông tắc bồn cầu chi phí từ 350.000vnđ đến 500.000vnđ / lần thông tùy độ khó

Bảng giá hút hầm cầu tại Quận Tân Phú

Hình thức hút hầm cầu theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư

 • Giá hút hầm cầu theo loại xe từ 1 khổi là: 300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
 • Giá xe hút hầm cầu từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là : 700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
 • Xe thông hút hầm cầu từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe

 1. Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
 2. Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
 3. Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Quận Tân Phú

 • Bước 1: Khi bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, liên hệ với Việt Tín. Nhân viên Việt Tín sẽ đến kiểm tra, tư vấn cho bạn về tình trạng sự cố miễn phí 100%.
 • Bước 2: Nhân viên lên phương án xử lý sự cố và báo giá khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Tiến hành thông tắc bồn cầu cho khách hàng theo thỏa thuận.
 • Bước 4: Sau khi thi công hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán.

Trên đây là nội dung thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú. Nếu như các bạn đang có vấn đề thắc mắc hoặc dùng dịch vụ. Hãy liên hệ nhanh với Việt Tín qua số 0989335586 nhé. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *