Thông tắc bồn cầu tại Bình Tân nhanh – tiết kiệm – hiệu quả

Hiện nay, thông tắc bồn cầu trở thành một trong những yêu cầu cần thiết của con người. Ở quận Bình Tân, nơi tập trung lượng dân cư đông đúc khiến cho vấn đề thông tắc bồn cầu tại Bình Tân càng nóng. Do đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng uy tín ở Bình Tân cho bạn tham khảo.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân

Bình Tân được biết đến là quận thuộc thành phố HCM. Các năm trở lại đây, nền kinh tế xã hội bắt đầu phát triển nhanh nhờ lượng người dân từ khắp nơi đổ về. Việc này cũng vô tình tạo áp lực lớn lên vệ sinh môi trường ở tại đây.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân
Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân

Đi khắp đường phố ở Bình Tân, ta có thể dễ dàng gặp bắt gặp các xe vệ sinh môi trường. Với thời gian hoạt động 24/24. Nhằm làm giảm thiểu rác thải trên đường phố. Ngoài vấn đề rác, bồn cầu tắc nghẹt cũng đang trở thành vấn đề vô cùng đau đầu ở nơi đây.

Tắc nghẹt bồn cầu thường xuyên gặp trong quá trình sinh hoạt. Sự cố này xảy ra với nhiều lý do khác nhau. Trong đó có cả thói quen sử dụng không đúng cách của con người trong khi sinh hoạt. Vì thế, câu hỏi làm sao thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân được nhiều người dân quan tâm đến.

Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân nên tiến hành định kỳ

Bồn cầu cũng như các thiết bị sản phẩm khác. Nếu được bảo dưỡng định kỳ, sẽ kéo dài tuổi thọ cũng như giúp chúng vận hành tốt hơn. Vì thế khi bồn cầu được bảo dưỡng theo định kỳ sẽ có lợi ích sau đây:

 • Bồn cầu sẽ không bị tắc nghẹt bất ngờ khi đang dùng.
 • Không còn bị bốc mùi hôi thối lên từ bồn cầu.
 • Thông tắc bồn cầu định kỳ, mang độ bền cho hệ thống bồn cầu cũng như hầm cầu.
 • Thiết bị trong hệ thống sẽ kéo dài tuổi thọ.
 • Đem lại cho bạn tinh thần thoải mái dễ chịu.

Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà?

Tùy thuộc vào tình trạng tắc của bồn cầu, để chúng ta có phương pháp xử lý khác nhau. Nếu là trường hợp nặng, bạn cần gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân. Ngược lại nếu chỉ là sự cố nhẹ, bạn có thể tự thông tắc bồn cầu theo một số gợi ý sau đây.

Dùng que thép

Thép chính là vật dụng giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả tuy nhiên ít người biết đến. Bằng que thép uốn cong cho thích hợp với hình dáng của đường ống dẫn thải. Sau đó hãy tận dúng hết sức đẩy que thép vào chạm dị vật và đẩy trôi chúng đi.

Dùng pittong cao su

Khi muốn sử dụng pittong cao su, bạn hãy tiến hành ngâm chúng vào nước ấm. Với ý nghĩa giúp phần cao su được mềm ra, từ đó dễ dàng dùng hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần đẩy đồng thời ấn chặt đầu cao su xuống đầu ống dẫn thải. Đồng thời kéo giật ngược lại. Chất thải còn lại trong bồn cầu sẽ nhanh chóng được trôi đi. Một lưu ý nhỏ là hãy vừa kéopittong cao su đồng thời xả nước. Việc này mang tác dụng giúp quá trình thông tắc bồn cầu diễn ra nhanh gọn hơn.

Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà
Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà

Dùng enzyme

Hãy tìm mua gói enzyme hỗ trợ quá trình phân hủy chất thải tại siêu thị hoặc cửa hàng. Tiến hành dùng 1 gói nhỏ hòa cùng nước. Phần chất thải sẽ bị mắc lại trong bồn cầu và nhanh chóng trôi phân hủy đi. Bồn cầu nhà bạn sẽ sạch sẽ trở lại.

Lĩnh vực hoạt động môi trường xanh Việt Tín

• Thông tắc cống – Hút bể phốt .
• Nghiên cứu, tư vấn xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư.
• Đo vẽ khảo sát, địa hình địa chất dự án.
• Thiết kê sơ bộ và chi tiết.
• Giám sát kiểm tra về an toàn môi trường.
• Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng.
• Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng.
• Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp.
• Hệ thống xử lý nước thải.
• Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị.
• Hệ thống vệ sinh và thoát nước.
• Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt.
• Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Quy trình làm việc thông tắc bồn cầu của Việt Tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Việt Tín thi công nhiều hạng mục công trình. Từ đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm, xây dựng quy trình làm việc khoa học.

Các bước của quy trình được xây dựng chi tiết, rõ ràng. Thông qua đó, thợ sẽ tiến hành triển khai giúp giảm thiểu thiếu sót, rủi ro trong quá trình thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, giải đáp vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Sau đó chuyển sang bộ phận chuyên viên kỹ thuật. Sau đó họ chuẩn bị đi đến địa điểm hẹn với khách hàng.

Quy trình làm việc thông tắc bồn cầu của Việt Tín
Quy trình làm việc thông tắc bồn cầu của Việt Tín

Bước 2: Thực hiện kiểm tra và đưa phương án

Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát tình trạng bồn cầu. Cũng như đưa ra hướng xử lý tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận giá và ký hợp đồng

Khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành ký hợp đồng. Nhằm bảo đảm quyền lợi dành cho cả 2 bên. Trong hợp đồng có chi tiết từng điều khoản thi công.

Bước 4: Thực hiện thông tắc nhanh chóng

Nhân viên thợ sẽ sử dụng các loại các loại máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Giải quyết nhanh chóng mà không gây mùi, không cần đục phá. Đảm bảo quá trình thực hiện nhanh gọn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Bước 5: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng thực hiện kiểm tra và ghi nhận sự cố đã được giải quyết. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên Việt Tín.

Phiếu bảo hành có thời hạn trên 6 tháng, tùy vào từng loại dịch vụ sẽ cam kết chính sách rõ ràng. Nhằm bảo đảm cho khách hàng sau dịch vụ.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân cạnh tranh nhất

Trên thị trường thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân có sự cạnh tranh rất lớn. Bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về chi phí. Nhằm tránh đi những trường hợp bất lợi. Việt Tín thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng đấy của khách hàng. Luôn luôn cung cấp bảng giá thông tắc bồn cầu cho khách hàng tham khảo.

 • Thông bồn cầu toilet là:  450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần
 • Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần
 • Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét
 • Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét
 • Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần
 • Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây
 • Báo giá thông tắc bồn cầu Hà Nội chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

Công ty môi trường xanh Việt Tín, chính là một trong những đơn vị đứng đầu về chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm. Tạo điều kiện cho Việt Tín có chỗ đứng bền vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Việt Tín bảo đảm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt kèm chi phí thích hợp nhất. Đặc biệt, cam kết sẽ không làm hư hỏng bề mặt công trình của khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Bình Tân. Hãy liên hệ ngay với Việt Tín qua số điện thoại 0989335586. Để được tư vấn, hỗ trợ và hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhé.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *