Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy giá rẻ chỉ từ 50K/M

Tắc bồn cầu là tình trạng thường xảy ra ở hầu hết các gia đình. Lý do dẫn đến có thể do bể phốt đã bị quá tải hoặc do thói quen bỏ chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu. Trường hợp tắc nhẹ thì không cần quá lo lắng. Vì bạn vẫn có thể tự mình xử lý thông tắc bồn cầu tại nhà mà không cần thợ. Nội dung bài viết sau đây của Việt Tín, sẽ hướng dẫn các bạn cách thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy đơn giản, hiệu quả.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Quận 4

Cách thông tắc bồn cầu tại Quận Cầu Giấy hiệu quả

Sử dụng pittong cao su

Trong quá trình dùng, bồn cầu hiện tượng bị nghẹt. Việc đầy tiên bạn nên làm chính là giữ cho bể phốt, bồn cầu không bị trào chất thải ra bên ngoài.

Sử dụng pittong cao su
Sử dụng pittong cao su

Tránh trường hợp cố gắng xả nước, giải quyết tắc nghẽn. Bởi càng xả nước sẽ khiến cho chất thải dễ bị trào ngược ra bồn cầu và nhà vệ sinh. Gây mất vệ sinh bốc mùi khắp mọi nơi.

Bạn thấy bồn cầu bị tắc, cần xem lý do có phải là do vật cứng rơi xuống bồn cầu làm tắc hay không. Đồng thời xem vật đó mang kích thước ra sao? Từ đó chọn loại pittong cao su thích hợp.

Bạn cần dùng pittong lớn, nhằm dễ dàng tạo ra sức ép mạnh hơn. Giúp quá trình xử lý tắc bồn cầu được tốt hơn. Trước khi thực hiện, bạn cần nhúng pittong cao su vào nước ấm. Mục đích để nó mềm ra thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Khi đã làm pittong mềm ra, cho vào trong bồn cầu. Sao cho đầu của nó nằm giữa cũng như bao quanh hết đầu đường ống dẫn chất thải. Các bạn hãy thực hiện động tác thật mạnh từ trên xuống và kéo lên liên tục. Nhưng chú ý luôn để ngập nước pittong. Trường hợp nước cạn hãy đổ thêm nước để hiệu quả được cao nhất.

Hãy thực hiện mạnh và đều đặn đến khi thấy nước chảy thoát như bình thường. Quá trình có thể mất đến 20 phút, vì vậy bạn cần kiên trì tiến hành nhé. Khi vật làm đường ống chất thải tắc xuống bể phốt. Bạn hãy xả nước vào bồn cầu. Đồng thời tiến hành thực hiện đẩy vài lần pittong trong nước nước.

Dùng miếng dán thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy bằng băng dính mất thời gian và kỳ công hơn. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ đấy.

Dùng miếng dán thông tắc bồn cầu
Dùng miếng dán thông tắc bồn cầu

Muốn thực hiện cách này, cần có cuộn băng dính khổ lớn. Đồng thời cộ rửa sạch sẽ bồn cầu và lau thật khô. Giúp cho băng dính dính chặt.

  • Bước 1: Tháo băng dính và tiến hành dán chặt để bịt kín miệng của bồn cầu. Có tác dụng ngăn không khí bị lọt vào bên trong bồn cầu.
  • Bước 2: Dùng tay ấn cần gạt nước. Lúc đó nước bên trong sẽ tác động mạnh đến vật cản tắc thoát ra bên ngoài.
  • Bước 3: Ngay khi chịu sự tác động lớn, băng dính sẽ nhô lên. Bạn cần nhanh tay đẩy phần bị nhô lên xuống theo lực thẳng đứng. Giúp vật cản trong bồn cầu trôi đi.

Với cách làm này, vật cản nếu nằm sau trong đường ống. Bạn hãy thực hiện từ 2 đến 3 lần từ nước thứ 2 nhé. Nhằm đảm bảo vật cản được đẩy xuống bể phốt.

Dùng dây thông tắc

Dùng dây thông tắc
Dùng dây thông tắc

Bạn hãy ra cửa hàng điện nước, tìm mua loại dây chuyên dụng thông tắc có đầu quay. Giúp nó dễ dàng đi qua các đoạn gấp khúc thuận lợi. Về độ dài của dây thông tắc, phụ thuộc vào bồn cầu nhà bạn. Hãy dùng dây này cẩn thận, luồn vào trong bồn cầu. Khi nào gần hết dây, hãy dùng đầu để xoay. Thực hiện như vậy trong khoảng 30 phút rồi xả lại nước.

Cách thông cầu bị nghẹt bằng súng tạo áp lực

Dùng súng tạo áp lực, là phương pháp thông tắc mang lại hiệu quả nhanh. Cũng là một trong các mẹo thông tắc bồn cầu mới nhất.

Cách thông cầu bị nghẹt bằng súng tạo áp lực
Cách thông cầu bị nghẹt bằng súng tạo áp lực

Súng tạo áp lực, đa phần được làm từ cao su và loại nhựa ABS. Nguyên lý thông tắc bằng súng này, tận dụng sức mạnh khí nén áp suất cao. Từ đó đánh bay được các chất thải cứng bị nằm trong đường ống chất thải nhà vệ sinh nhà bạn.

Cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt bằng súng, sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần chĩa thẳng mũi súng vào miệng bồn cầu và bắn thôi. Nhưng, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để giữ độ bền cho bồn cầu.

Thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận Cầu Giấy của Việt Tín

Thuê dịch thông tắc bồn cầu chính là cách tốt nhất. Với các bạn không biết xử lý thế nào khi bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc nghẹt. Tuy vậy, muốn mang lại hiệu quả thông tắc triệt để. Cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ của những đơn vị hiện nay trên thị trường. Bởi không phải đơn vị nào cũng hiệu quả. Tốt nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu có nhiều năm kinh nghiệm. Việt Tín chính là sự chọn lựa tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Quận Cầu Giấy
Thông tắc bồn cầu tại Quận Cầu Giấy

Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Uy Tín. Cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại. Cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn. Mang lại hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Việt Tín làm việc với quy trình khoa học, chuyên nghiệp như sau: 

  • Khi khách hàng có yêu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy. Hãy liên hệ qua số hotline: 0989335586
  • Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt theo địa chỉ bạn cung cấp. Để tiến hành kiểm tra khảo sát, tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn. Đồng thời lên hướng xử lý tối ưu và báo giá cụ thể cho khách hàng tham khảo.
  • Khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành triển khai công việc. Hoàn thành báo cáo khách hàng nghiệm thu công trình.
  • Nếu không có vấn đề gì, khách hàng tiến hành thanh toán.
  • Nhân viên sẽ  viết giấy bảo hành cho khách hàng.
  • Cam kết tiến hành đúng theo giấy bảo hành cho khách hàng.

Công ty hút bể phốt Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.

VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Home: 0989335586

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *