Thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên hiệu quả

Thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên, chính là vấn đề rất nan giải đối với mọi hộ gia đình. Bồn cầu bị tắc nghẽn có thể là do nhiều lý do khác nhau đối với mỗi gia đình. Do đó, trước khi các bạn tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu. Cần hiểu rõ nguyên gây tắc bồn cầu. Để xử lý nhanh gọn và dễ dàng hơn. Dưới đây là các lý do chính làm cho bồn cầu bị tắc. Hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu tại Quận Long Biên

Giấy vệ sinh

Bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh với mỗi lần đi vệ sinh. Nhiều người có tính quá sạch sẽ, nên khi vệ sinh sẽ dùng nhiều giấy. Có thể dùng để lau mồ hôi, lót bồn cầu, lau tay, v.v. Mỗi lần đi ra khỏi bồn cầu thù những số lượng giấy đó sẽ được xả thẳng vào bồn vệ sinh. Tuy nhiên, với số lượng lớn như thế, không kịp tan ra sẽ vón dính lấy nhau. Tạo thành từng mảng cục lớn. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu tại Quận Long Biên
Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu tại Quận Long Biên

Dị vật

Những vật dụng sinh hoạt mỗi ngày thường bị rơi vào bồn cầu. Sau đó bạn không lấy ra, sẽ khiến chúng trở thành mối họa tiềm ẩn. Dẫn đến tắc bồn cầu. Các vật đó có thể là dây buộc tóc, kẹp tóc, tem mác quần áo, chìa khóa, v.v. Kể cả đầu lọc thuốc, do không được hút nơi công cộng, nhiều người vứt đầu lọc thuốc vào nhà vệ sinh. Khi đó, bông trong đầu lọc gặp nước sẽ không thể tự phân hủy như những chất thải hữu cơ. Do đó, lâu ngày sẽ tích tụ lại ở các góc gấp khúc của hệ thống thoát nước bồn cầu. Làm cho bồn cầu bị tắc.

Đôi khi, dị vật này cũng có thể là xương động vật, xương cá, v.v. Nguy cơ tắc nghẽn lên đến 80% và thới gian tắc nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn. Hơn nữa, với các dị vật sắc nhọn, cứng, góc cạnh dễ làm hư hại đến đường ống thải.

Băng vệ sinh

Băng vệ sinh không dễ tan trong nước, thời gian phân hủy có thể hàng trăm năm. Nhiều người không biết, vô tư xả băng vệ sinh xuống bồn cầu.

Thợ lắp đặt thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù bản thiết kế hoàn hảo, nhưng thợ lắp sai kỹ thuật. Dẫn đến nước thải khó thoát, gây nghẹt đường ống.

Bồn cầu bị nghẹt do tiết kiệm nước không đúng cách

Nhiều khách hàng nghĩ để tiết kiệm nước, lấy nước giặt đồ hoặc chất tẩy rửa vào bồn cầu. Nhằm làm sạch bồn cầu. Tuy nhiên, lại không biết hợp chất này khi trôi xuống hầm cầu. Sẽ khiến cho những vi sinh vật có lợi trong hầm cầu chết. Dẫn đến khả năng phân hủy chất thải kém, khiến cho hầm cầu bị mùi hôi thôi và nhanh đầy.

Thông tắc bồn cầu là công việc vất vả vì tính vệ sinh của công việc. Nhân viên thông tắc bồn cầu, phải tiếp cận với môi trường mất vệ sinh.  Bởi lẽ khi tắc bồn cầu, khu vực tắc chứa sẽ chứa lượng chất thải nhất định. Khiến cho bầu không khí ô nhiễm. Nhưng với lòng yêu nghề, đơn vị sẵn sàng giải quyết nhanh sự cố cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu uy tín tại quận Long Biên của Việt Tín

Hiện nay, dịch vụ thông tắc tại quận Long Biên của Việt Tín, triển khai đồng nhất ở tất cả thời điểm trong ngày. Với nhiều chi nhánh ở phường khác nhau ở Long Biên. Bảo đảm đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Thông tắc bồn cầu uy tín tại quận Long Biên của Việt Tín
Thông tắc bồn cầu uy tín tại quận Long Biên của Việt Tín

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Môi trường làm việc dịch vụ thông tắc bồn cầu ô nhiễm, không ai muốn làm nghề này. Nhưng mỗi người một nghề, đơn vị có nhân viên tâm huyết với nghề. Giúp khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn. Với tuổi nghề không ít hơn 5 năm.

Trang thiết bị hiện đại

Với các công cụ thông tắc như máy nén khí, máy lò xo sẽ đánh bay mọi vật thể lạ rơi xuống bồn cầu. Giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn.

Có mặt nhanh chóng

Triển khai chi nhánh ở khắp mọi nơi khu vực trên địa bàn quận Long Biên. Đơn vị tự tin rằng, là đơn vị giải quyết nhanh nhất tắc nghẽn cho khách hàng.

Trực 24/24

Nhằm bo đảm môi trường sống của khách hàng. Đơn vị có nhân viên trực 24/24 và hỗ trợ giải quyết nhanh nhất cả ngày cuối tuần, lễ tết.

Tư vấn và khảo sát miễn phí

Đơn vị sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá tìm ra lý do tắc nghẽn cũng như hướng xử lý tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ, tiến hành thực thi công việc.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên

Việt Tín cung cấp bảng giá, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Từ đó có thể dự trù khoản kinh phí về chi phí thông tắc. Muốn biết chính xác giá, hãy liên hệ với đơn vị qua số điện thoại.

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên
Bảng giá thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên
  • Thông bồn cầu toilet là: 450.000vnđ – 550.000vnđ/ 1 Lần
  • Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnđ / 1 Lần
  • Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnđ / 1 Mét
  • Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnđ /1 Mét
  • Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000vnđ/ 1 lần
  • Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000vnđ / mét dây
  • Thông tắc bồn cầu chi phí từ 350.000vnđ đến 500.000vnđ / lần thông tùy độ khó

Trên đây là nội dung thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên. Nếu như các bạn đang có vấn đề thắc mắc hoặc dùng dịch vụ. Hãy liên hệ nhanh với Việt Tín qua số 0989335586 nhé. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Tây Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *