Thông tắc vệ sinh tại Đông Anh giá rẻ – gọi ngay 0989335586

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, dân cư tập trung đông đúc. Từ đó, dẫn đến tình trạng quá tải với hệ thống nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước. Tình trạng tắc cống đang ngày càng xảy ra thường xuyên hơn. Nhu cầu thông tắc vệ sinh tại Đông Anh cũng không ngoại lệ. Vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hàng Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh của Việt Tín ra đời. Cam kết đúng giá, đúng hẹn, chất lượng cho khách hàng.

Cách thông tắc trước khi gọi thợ

Sử dụng nước sôi

Bạn dùng ấm nước sôi, đổ trực tiếp vào bồn cầu. Giúp nó phân hủy những chất cặn bã tồn đọng trong đó. Nhưng, đây chỉ là phương pháp áp dụng với nhà nào có đường ống còn tốt.

Sử dụng biện pháp dân gian

Muốn áp dụng phương pháp này, bạn hãy mua con cá lóc, lươn về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả bạn hãy để đầu cá lóc hoặc lươn hướng xuống dưới. Khi bơi xuống nó sẽ có nhiệm vụ làm các vật tắc bồn cầu, cống xuống.

Cách thông tắc trước khi gọi thợ
Cách thông tắc trước khi gọi thợ

Sử dụng móc phơi quần áo

Hãy dùng chiếc móc áo bằng kim loại đồng thời hãy duỗi thẳng nó ra. Sau đó từ từ uốn cong đầu tạo thành lưỡi móc. Tiếp theo, luồn móc qua ống nước nhằm lấy đi những vật thể, tóc rối rơi xuống ống nước làm tắc cống. Nhớ sử dụng nước nóng để làm sạch ống sau khi đã thông cống xong.

Lưu ý: Riêng về bồn cầu bị tắc, phụ thuộc vào từng trường hợp mà bạn có thể tự thông tại nhà. Nhưng nếu không đủ tự tin, hãy liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đông Anh nhé.

Cảnh báo dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Đông Anh

Quảng cáo trên facebook, dán tờ rơi, không có giấy phép kinh doanh, tên doanh nghiệp, báo giá chặt chém mập mờ.

Thông tắc vệ sinh tại Đông Anh chính là vấn đề mang tính cấp bách. Do đó nhiều thủ đoạn gian dối, lừa đảo khách hàng xảy ra. Cũng như cạnh tranh nhau giữa các đối thủ như tranh cướp khách hàng, gián đè lên số điện thoại của đối thủ. Cũng như giả mạo thông tin để lừa gạt khách hàng, đăng tin quảng cáo linh tinh không đúng chủ đề để lôi kéo.

Cảnh báo dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Đông Anh
Cảnh báo dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Đông Anh

Đối với website nào mang số lượng người nhận xét lớn, hết sức thận trọng. Bởi có thể do người lập trình tạo. Để lừa gian dối tâm lý khách hàng.

Vì thế, khi gọi thông tắc vệ sinh theo map cần cân nhắc trước. Bởi đó, có thể là địa chỉ ảo mà không có thông công ty. Hãy là người dùng thông thái, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thông tắc vệ sinh tại Đông Anh của Việt Tín

  • Thông tắc ống nước, thông tắc cống, chậu rửa, đường thoát nước.
  • Xử lý vệ sinh triệt để với tất cả mùi khó chịu, hôi thối.
  • Hút hố ga, bể phốt, cống rảnh, làm sạch mọi chất bẩn.
  • Sửa chữa lắp đặt đường ống nước, đường ống nước, hệ thống cấp thoát nước.

Tại sao nên chọn đơn vị thông tắc cống tại Đông Anh của Việt Tín?

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Con người luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Công ty luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng. Với các nhân viên của công ty, luôn có chuyên môn kỹ thuật, đạo đức. Thường xuyên được đào tạo bài bản.

Trang thiết bị hiện đại

Công ty Việt Tín, luôn thấu hiểu rằng chất lượng thi công muốn tốt. Thì không thể thiếu thiết bị máy móc hiện đại. Các thiết bị thông tắc mà đơn vị dùng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu. Đáp ứng tốt tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Những loại máy thông dụng, mang hiệu quả cao đều được công ty trang bị đầy đủ cho nhân viên. Như dụng cụ thông tắc lò xo, máy nén khí tạo áp lực.

Tại sao nên chọn đơn vị thông tắc cống tại Đông Anh của Việt Tín?
Tại sao nên chọn đơn vị thông tắc cống tại Đông Anh của Việt Tín?

Có mặt chỉ trong 20 phút

Luôn đặt mình vào tình huống của khách hàng cần tiến hành xử lý nhanh nhất. Mỗi lần tắc bồn cầu, nghẹt cống luôn gặp tình trạng gây ảnh hưởng đến tâm lý khi không thể dùng sinh hoạt. Từ đó, ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người.

Nhờ vào hệ thống chi nhánh rộng, Việt Tín cam kết sẽ có mặt ngay sau 20 phút tính từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu. Chỉ cần khách hàng cần, sẽ có mặt ngay lập tức.

Quy trình nhận thông tắc vệ sinh tại Đông Anh

Quy trình nhận thông tắc vệ sinh tại Đông Anh
Quy trình nhận thông tắc vệ sinh tại Đông Anh
  • Quý khách gọi điện công ty qua số điện thoại 0989335586. Công ty sẽ ghi nhận tất cả yêu cầu của khách hàng.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát tại công trình. Từ đó, lên phương hướng giải quyết hợp lý nhất. Nếu tình trạng không quá nghiêm trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng tự xử lý. Nhưng phức tạp, cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.
  • Để báo giá được cho khách, phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẹt. Nhằm đưa ra mức phí phù hợp nhất.
  • Sau khi thống nhất với khách hàng, công ty sẽ tiến hành triển khai công việc.
  • Khách hàng nghiệm thu công trình và sau khi hoàn thành và sẽ thanh toán.
  • Thực hiện bảo hành theo như đúng cam kết ghi trên phiếu bảo hành từ phía công ty.

Nếu có nhu cầu thông tắc vệ sinh tại Đông Anh. Khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số 0989335586. Cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *