Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy nhanh, chuyên nghiệp & rẻ

Hút bể phốt tại Cầu Giấy tại nhà là điều cấp thiết của mỗi hộ gia đình đang sống và làm việc tại đây. Bởi nếu không vệ sinh và thông tắc định kỳ dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để đáp ứng được nhu cầu đó cho mọi người trên địa bàn Quận Cầu Giấy tại Hà Nội, CTY Việt Tín cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chuyên hút phốt, thông tắc vệ sinh với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín.

Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy nhanh, chuyên nghiệp & rẻ
Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy nhanh, chuyên nghiệp & rẻ

Tại sao nhà bạn cần phải hút bể phốt 

Theo thống kê, việc xây dựng bể phốt của các hộ gia đình hiện nay sẽ được xây dựng dựa trên một thể tích tiêu chuẩn nhất định theo sở xây dựng yêu cầu. Bởi vậy, ssau khoảng một thời gian sinh sống và sinh hoạt lâu dài thì các chất thải từ việc vệ sinh không phân hủy được hoặc cặn chất thải dưới bể bốt sẽ gây đầy bể thậm chí tràn cả ra ngoài.

Vì thế cho nên mà bể phốt nhà bạn sẽ nhanh đầy hơn thông thường có rất nhiều vấn đề liên quan như là việc bạn xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống, xà phòng, chất tẩy rửa, dầu mỡ xuống bể thường xuyên, chính điều này sẽ làm cản trở quá trình hoạt động phân hủy của các vi sinh vật trong bể, là nguyên nhân chính khiến bể phốt nhanh đầy.

Tại sao nhà bạn cần phải hút bể phốt 
Tại sao nhà bạn cần phải hút bể phốt

Để bạn chó thể nhận biết được một số dấu hiệu cho thấy rằng bể phốt nhà bạn đã hoặc sắp bị tắc nghẽn cần phải hút bể phốt kịp thời tránh trường hợp tràn đầy ra ngoài gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt như:

 • Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu.
 • Bồn cầu thoát nước chậm, thậm chí là không thể thoát nước.
 • Bồn tắm, cống thoát sàn nhà vệ sinh đọng lại, không thoát.
 • Nhà vệ sinh tắc nghẽn, bốc mùi do bể phốt bị đầy.
 • Mương máng, cống rãnh quanh nhà bị tắc nghẽn, chất thải trào ngược.
 • Khu vực hố ga bốc mùi hôi thối.

Có thể bạn muốn: Dịch vụ hút bể phốt Từ Liêm Hà Nội nhanh chóng, uy tín & rẻ

Nguyên nhân khiến bể phốt, bồn cầu bị tràn đầy

Thải quá nhiều giấy xuống bồn cầu

Thói quen thả trực tiếp giấy vệ sinh xuống bồn cầu sau mỗi lần sử dụng là trường hợp xảy ra thường xuyên nhất dẫn đến tình trạng bồn cầu hay bể phốt tắc nghẽn, nhất là ở những nơi công cộng. Tuy rằng giấy vệ sinh có thể hòa tan trong nước nhưng với một lượng lớn kết hợp cùng việc vệ sinh về lâu về dài thì đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu.

Nguyên nhân khiến bể phốt, bồn cầu bị tràn đầy
Nguyên nhân khiến bể phốt, bồn cầu bị tràn đầy

Rơi rớt vật xuống bồn cầu

Việc không may làm rơi các đồ vật xuống bồn cầu như nắp chai, chìa khóa, cặp tóc…hay đồ chơi của trẻ nhỏ…cũng dẫn đến nghẽn bồn cầu. Hoặc đôi khi thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn cầu cũng có khả năng tắc nghẽn cao.

Bể phốt bị đầy

Chất thải được tích tụ quá lâu trong bể phốt, nếu không có kế hoạch thông hút định kỳ, rất dẫn đến các chất thải bị trào ngược lên đường ống dẫn thải. Khi đó, các chất thải bị ứ đọng ở vị trí gấp khúc của bồn cầu, khiến đường ống thoát nước thải không hoạt động được.

Đường ống dẫn khí bể phốt không có hoặc hư hỏng

Ống dẫn khí có một vai trò quan trọng trong việc dẫn khí từ bể phốt ra ngoài giúp giảm áp suất bên trong bể phốt, tránh được tình trạng vỡ nổ hoặc nghẹt bồn cầu. Do đó, hãy kiểm tra thường xuyên ống dẫn khí bồn cầu nhà vệ sinh của mình xem có gặp tình trạng gì không để tránh sự cố khiến cho bể phốt bị ức chế, tràn đầy nhé.

Lắp đặt bồn cầu sai vị trí

Việc lắp đặt bồn cầu ban đầu thì thi công cũng khá quan trọng, bởi nếu không đặt đúng yêu cầu đúng kỹ thuật, đúng vị trí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng cũng như độ bền. Chính vì vậy, để tránh được tình trạng tắc nghẹt sau này bạn không nên tự lắp đặt bồn cầu nếu không có chuyên môn và sự am hiểu về sản phẩm.

Do lâu không có kế hoạch thông hút định kỳ

Đã lâu bạn không thông hút bể phốt khiến các chất thải bị ứ đọng quá đầy. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc. Một đặc điểm dễ dàng nhận thấy, đấy chính là mùi hôi khó chịu từ bồn cầu bốc lên, kèm bọt khí. Ngoài ra, chất thải, nước thải bị tràn ra ngoài theo đường ống thoát. Khi ấy, bạn cần nhanh chóng đưa ra phương án xử lý kịp thời, tránh những rắc rối, bất tiện trong sinh hoạt, kinh doanh…

Tiêu chuẩn hút bể phốt định kỳ bao nhiêu là tốt nhất ?

Việc bể phốt nhà bạn bị đầy tràn và gây ra tắc nghẽn cho hệ thống vệ sinh gây khó chịu không những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của cả gia đình mà còn ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh, nhà hàng xóm. Nhưng điều đó khó có thể xảy ra nếu như bạn biết cách chủ động lập sẵn cho gia đình mình một kế hoạch hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng đầy ứ bể phốt gây ô nhiễm môi trường. Nhưng bạn vẫn chưa biết kế hoạch để hút bể phốt định kỳ bao nhiêu lâu một lần thì hãy tham khảo các khung thời gian định kỳ tiêu chuẩn như sau.

Tiêu chuẩn hút bể phốt định kỳ bao nhiêu là tốt nhất ?
Tiêu chuẩn hút bể phốt định kỳ bao nhiêu là tốt nhất ?
 • Đối với hộ gia đình ít thành viên (<5 người) nên hút định kỳ 10 năm/lần.
 • Đối với hộ gia đình đông thành viên (>5 người) nên hút định kỳ từ 5-10 năm/lần.
 • Đối với khu tập thể, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng tập trung đông người nên hút định kỳ 3-5 năm 1 lần.

Tìm đơn vị, công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy

Nên nắm rõ đầy đủ thông tin về CTY hút bể phốt

Hiện tại Quận Cầu Giấy là khu vực trung tâm của TP Hà Nội nên nơi này tập trung các dịch vụ hút bể phốt có đến hàng trăm nghìn đơn vị lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để tìm và biết được trong số đó dịch vụ nào thật sự uy tín hay dịch vụ hút bể phốt nào kém chất lượng, lừa đảo khách hàng để chuộc lợi thật sự rất khó. Chúng tận dụng rất nhiều mánh khóe, chiêu trò để qua mặt khách hàng, khiến mọi người hoang mang không biết tại sao hóa đơn hút bể phốt nhà mình lại cao bất thường như thế.

Tìm đơn vị, công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy
Tìm đơn vị, công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy

Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo

Báo khống thể tích chất thải

Chiêu trò báo khống thể tích bể phốt nhà bạn dường như là điều quen thuộc nhất. Để tránh được việc này thì bạn cần nắm rõ thông tin hoặc nhìn lại bản sơ đồ xây dựng căn nhà của mình sau đó lập một kế hoạch hoàn chỉnh và lưu giữ một nơi nào đó để những lúc hút bể phốt định kì có thể nắm rõ hơn thể tích bể phốt nhà mình tránh trường hợp như một số gia đình vì không nhớ chính xác thể tích bể phốt nhà mình thường bị các dịch vụ lừa đảo báo khống thể tích chất thải sau khi hút. Các khách hàng thậm chí còn không hay biết khi bị báo khống lên gấp đôi, gấp rưỡi.

Báo giá rẻ hơn so với thị trường chung 

 • Hút bể phốt là dịch vụ cần tới nhân công, máy móc hiện đại, xăng dầu đi lại, cho nên thường sẽ có một mức giá chuẩn mặt bằng chung nhất định để đảm bảo hoạt động của dịch vụ.
 • Nếu bạn nhận thấy một đơn vị báo giá rẻ bất thường, hãy hết sức cẩn thận. Đó có thể là chiêu trò thu hút khách hàng của các công ty ma, công ty lừa đảo. Đồng ý là rẻ nhưng bù lại chất lượng và độ đảm bảo trong tiến trình làm việc sẽ không được như bạn mong đợi
 • Khi đã câu mồi được khách hàng, chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để nâng giá dịch vụ lên như tự đặt ra các loại phí phụ thu, báo khống thể tích. Bên cạnh đó chất lượng thi công cũng không đảm bảo, máy móc thô sơ, cũ kỹ, hút không sạch sẽ, triệt để…

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Dịch vụ hút bể phốt cực kì thiếu chất lượng

Các dịch vụ lừa đảo thường không được trang bị xe, máy móc, trang thiết bị hiện đại nên chất lượng dịch vụ sẽ rất kém. Xe và máy móc quá thô sơ nên bắt buộc phải đập phá công trình để có thể tiếp cận bể phốt gây bất tiện và phát sinh chi phí cho chủ nhà. Hơn nữa quá trình thi công sẽ không được sạch sẽ, triệt để, chất thải vương vải gây mất vệ sinh cho nhà bạn. Những trường hợp này nếu như bạn không thể tra khảo thông tin từ trước thì hãy cắt dứt hợp đồng, nhu cầu hút bể phốt với Công Ty “dỏm” đó lúc họ đến nhà và tìm cho mình một đơn vị uy tín chất lượng hơn.

CTY cung cấp dịch vụ có quy trình, kế hoạch làm việc hời hợt

Thường thì khi bạn sử dụng dịch vụ ở bất kì công ty nào thì các kiểu dịch vụ luôn rõ ràng và nhất thống nhưng với CTY mà có quy trình làm việc thiếu sự chuyên nghiệp thì chắc chắc lúc hoạt động cũng chả tốt hơn đâu.

Các dịch vụ hút bể phốt trôi nổi thường là kiểu dịch vụ tự phát, hoạt động nay đây mai đó nên sẽ không có quy trình tiếp nhận và làm việc chi tiết, đơn báo giá rõ ràng, địa chỉ đơn vị không rõ nguồn gốc nên khi bạn sử dụng loại dịch vụ này rất dễ dẫn đến việc bị thể lừa đảo và đôi khi là lợi dụng sơ hở của gia chủ để làm những việc không hay như trộm cắp, cướp …

Với cách này bạn nên tra cứu thông tin lai lịch chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy có thực sự uy tín đảm bảo không ? Khi đã xác mình bạn cũng có thể lưu lại trong danh bạ số Điện Thoại Công ty để có thể sử dụng được dài lâu và chất lượng tốt hơn.

Công ty chuyên hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín lâu năm

Khách hàng luôn hài lòng về công ty hút bể phốt Việt Tín 

CTY TNHH Môi Trường Xanh Việt Tín hiện được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xử lý chất thải, hút bể phốt, hoạt động lâu năm trong nghề tại địa bàn TP Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận. Trong các năm qua, Việt Tín luôn khẳng định vị thế của mình bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tình. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phục vụ. Để hiểu về lý do tại sao mà khách hàng luôn rất an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của CTY Việt Tín bao gồm:

 • Trang thiết bị tối tân; công nghệ hút chân không hiện đại, cam kết không đục phá, hiệu quả gấp 3 lần công nghệ cũ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết với nghề; đảm bảo xử lý nhanh gọn, triệt để, sạch sẽ, gọn gàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ.
 • Giá thành hợp lý; báo giá đầy đủ, rõ ràng; cam kết không phụ thu.
 • Chính sách bảo hành lâu dài
Công ty chuyên hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín lâu năm
Công ty chuyên hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín lâu năm

Bảng báo giá hút bể phốt tại Cầu Giấy của CTY Việt Tín

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy có rất nhiều trường hợp nhu cầu xử lý nên để đưa ra giá cả tuyệt đối sẽ rất khó. Sau đây CTY Việt Tín sẽ đưa ra bảng báo giá hút bể phốt để các bạn tham khảo:

Đơn giá tính theo diện tích bể phốt nhà bạn:

Khối lượng chất thải Đơn giá
Từ 1 ~ 3 khối 360.000 đồng
Từ 4 ~ 7 khối 290.000 đồng
Từ 8 ~ 20 khối 240.000 đồng
Từ 20 ~ 50 khối 160.000 đồng
Từ > 100 khối trở lên Liên hệ trực tiếp để nhận giá ưu đãi

Đơn giá tính theo thể tích bồn xe hút yêu cầu:

Loại xe thông hút Đơn giá
Xe 1 khối 340.000 đồng/xe
Xe 2 khối 470.000 đồng/xe
Xe 3 khối 480.000 đồng/xe
Xe 4 khối 670.000 đồng/xe
Xe 5 khối 750.000 đồng/xe
Xe 6 khối 850.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá trên của chúng tôi chỉ là bảng giá tham khảo theo tình hình thực tế hiện thời nên có thể thay đổi bất kì lúc nào tùy theo thị trường và giá cả vật chất liên quan. Để có được thông tin chính xác bạn có thể liện hệ với công ty vệ sinh môi trường Việt Tín qua số Hotline: 0989.335.586

Cam kết của Công ty Việt Tín 

 • Xử lý triệt để 100% tình trạng bể phốt.
 • Không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.
 • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có mặt sau 15 đến 20 phút.
 • Phục vụ 24/24, luôn sẵn sàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy của CTY Việt Tín

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt hay thông tắc cống tại Quận Cầu Giấy hoặc bất cứ địa bàn nào trong thành phố Hà Nội, vui lòng gọi ngay đến tổng đài 0989335586 của công ty Việt Tín để được tư vấn và báo giá miễn phí. Sau đây là quy trình tiếp nhận và tiến hành công việc của công ty Việt Tín chúng tôi.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên của Công Ty sẽ xuống trực tiếp tận nơi, kiểm tra khảo sát tình trạng bồn, hầm cầu cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khảo sát sẽ lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, lúc này nhân viên của CTY sẽ bắt đầu tiến hành thi công công việc.

Bước 4: Sau khi tiến hành xử lý xong. Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà các bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Cầu Giấy mà bạn quan tâm. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, tránh các dịch vụ ma, lừa đảo giúp bạn giải quyết công việc hút bể phốt nhanh chóng, triệt để với mức giá hợp lý nhất.

CTY MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Hotline: 0989.335.586

Email: hutbephotcucrehn@gmail.com

Web : https://hutbephotcucrenhn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *